Gel boi tron CareX Jelly cho cuoc yeu them nong nan, manh liet

Có không ít chị em phụ nữ gặp rắc rối với chứng khô âm đạo khi quan hệ. Vì tình trạng này khiến cho chị em bị đau rát, khó chịu khi dương vật tiến vào trong âm đạo, cũng như khiến cho không ít chị em nảy sinh tâm lý sợ quan hệ, e ngại với chuyện gối chăn. Tình trạng này về lâu về dài không chỉ làm cho chị em bị ám ảnh tâm lý, lãnh cảm với chuyện quan hệ mà có thể còn làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, yêu đương…
Gel bôi trơn CareX Jelly
Giải pháp giúp các chị em có thể nhanh chóng vượt qua được những trở ngại trong khi làm chuyện ấy bởi chứng khô âm đạo chính là các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo dành cho nữ. Với công dụng chính là giúp bôi trơn âm đạo, tăng chất nhờn nơi âm vật, các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo giúp chị em có thể quan hệ một cách trơn tru, dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.
Một trong những sản phẩm gel bôi trơn đang được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay đó chính là sản phẩm gel bôi trơn CareX Jelly. Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm gel bôi trơn CareX Jelly này bạn nhé!
Gel bôi trơn CareX Jelly là gì?
Gel bôi trơn CareX Jelly là một sản phẩm hỗ trợ tình dục thuộc thương hiệu CAREX JELLY xuất xứ từ Malaysia. Hiện tại, gel bôi trơn CareX Jelly có 3 dòng sản phẩm đó là các dòng:
- Gel bôi trơn CareX Jelly Cooling - gel bôi trơn cho cảm giác the mát có bao bì màu xanh lá cây
- Gel bôi trơn CareX Jelly Warming - gel bôi trơn cho cảm giác ấm áp có bao bì màu đỏ
- Gel bôi trơn CareX Jelly gốc nước loại tự nhiên có bao bì màu xanh nước biển
Gel bôi trơn CareX Jelly cho cuộc yêu thêm nồng nàn, mãnh liệt
Ưu điểm nổi bật của gel bôi trơn CareX Jelly
Gel bôi trơn CareX Jelly là một trong những sản phẩm gel bôi trơn được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay bởi các ưu điểm như sau:
- Về tính an toàn, gel bôi trơn CareX Jelly là gel bôi trơn gốc nước với thành phần lành tính, thân thiện với cơ thể người dùng, đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm khu vực âm đạo, âm vật, không gây dị ứng hay đau rát, khó chịu.
- Về công dụng, gel bôi trơn CareX Jelly có thành phần nguyên liệu tương tự với chất nhờn âm đạo của chị em phụ nữ, giúp làm tăng độ ẩm của âm đạo, bôi trơn “con đường” tiến vào vùng tam giác bí ẩn, cho cuộc yêu thêm trơn tru, dễ dàng hơn.
- Về tính tiện dụng, gel bôi trơn CareX Jelly có cả dạng tuýp và dạng gói rất tiện lợi cho người sử dụng.  Với gel bôi trơn CareX Jelly dạng gói, mỗi một hộp gel bôi trơn gồm có 6 gói nhỏ loại 4g dễ dàng mang theo người để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần.
Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm gel bôi trơn CareX Jelly mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được sản phẩm gel bôi trơn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về nhiều sản phẩm gel bôi trơn khác thì có thể gọi đến số Hotline của Javi Shop để được tư vấn.

Views: 14

Comment

You need to be a member of behindthechair.com to add comments!

Join behindthechair.com

Cut Blow-dry Time In Half!

FOLLOW US on Instagram @behindthechair_com! Hashtag #behindthechair and see your pics below!

© 2018   Created by behindthechair.com   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service